GIỚI THIỆU

Đồ gỗ nội thất Cường Trang – Đồ gỗ Mỹ nghệ làng nghề La Xuyên, thuộc xã Yên Ninh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định (Có bề dày lịch sử hơn 1000 năm).

Cửa hàng đồ gỗ – Showroom trưng bày sản phẩm

Đồ gỗ nội thất Cường Trang đáp ứng đầy đủ mẫu mã, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của đồ gỗ Cường Trang được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên, có giá trị thẩm mỹ và công năng cao như: gỗ Trắc, gỗ Mun, gỗ Hương, gỗ Gụ…phù hợp với nội thất văn phòng cao cấp, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, Resort…

Các sản phẩm được thiết kế hài hòa giữa phong cách hiện đại và truyền thống, có sự hòa trộn đặc sắc giữa nét văn hóa phương Đông và phương Tây. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, được kết tinh từ bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của những nghệ nhân tài hoa nhất nhì đất kinh bắc với niềm đam mê nghệ thuật chế tác qua nhiều thế hệ.

Luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất

Ngoài ra, để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm nội thất xu hướng hiện đại, phong cách phương tây, hay tân cổ điển, đồ gỗ Cường Trang còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo xu hướng hiện đại từ các chất liệu gỗ công nghiệp như: Veneer, Tần bì, óc chó, Sồi, Anh đào,…

Với phương châm “Tốt gỗ, Tốt cả nước sơn”, Đồ gỗ Cường Trang luôn coi trọng, đề cao chất lượng sản phẩm, lắng nghe để nắm bắt nhu cầu và hướng tới hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Đồ gỗ Cường Trang cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bán hàng, hậu mãi đặc biệt. Đến với đồ gỗ Cường Trang để được sử dụng dịch vụ về nội thất gỗ tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỒ GỖ NỘI THẤT CƯỜNG TRANG

Địa chỉ: Khu công nghiệp La Xuyên, Yên Ninh, Ý Yên, Nam Định.
Điện thoại liên hệ: 0916809898-0916509898